bn top

Huawei P20 có thể sở hữu đến “3 camera sau”!?

Thứ bảy - 24/03/2018 03:34
Thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin về Huawei P20. Gần đây nhất là hình ảnh rò rỉ cho chúng ta thấy Huawei P20 có tới 3 camera sau. Với ảnh tạp chí vừa mới rò rỉ, Huawei có thể là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có hệ thống ba camera

Thời gian vừa qua có rất nhiều thông tin về Huawei P20. Gần đây nhất là hình ảnh rò rỉ cho chúng ta thấy Huawei P20 có tới 3 camera sau.

Với ảnh tạp chí vừa mới rò rỉ, Huawei có thể là chiếc smartphone đầu tiên trên thế giới có hệ thống ba camera sau.

Huawei P20 có thể sở hữu đến

Ngày càng nhiều thông tin rò rỉ về sản phẩm cao cấp tiếp theo của Huawei là Huawei P20. Hình ảnh mới nhất xuất hiện là cho thấy bộ camera sau của Huawei P20 kèm ngày ra mắt. Qua đó, chúng ta có thể thấy rằng hình ảnh rò rỉ này Huawei P20 có tới 3 camera đi kèm với trí thông minh nhân tạo.

Với thông điệp “See mooore with AI”, Huawei đã gửi đến khách hàng những ẩn ý rất thú vị. Từ mooore với 3 chữ “o” thể hiện rằng sản phẩm Huawei P20 của họ sở hữu tới 3 camera sau. Các hình ảnh rò rỉ trước cho thấy Huawei P20 chỉ có hệ thống camera kép đã quá phổ biến. Nếu hệ thống 3 camera này thực sự được trang bị trên Huawei P20 thì sẽ là một sự cải tiến đáng chú ý.

Huawei P20 có thể sở hữu đến

Hình ảnh trên cho ta thấy đươc Huawei P20 vẫn mang trong mình thiết kế màn hình tai thỏ, đang là xu hướng của các smartphone hiện tại. Bên cạnh đó, thiết kế trên cũng có một điều khá lạ là 3 camera này không đứng liền nhau mà ống kính còn lại tách rời với 2 ống kính đầu tiên. Chúng ta cùng chờ xem vào ngày 27/03 tới đây, thiết kế này sẽ mang ý nghĩa gì.

Theo: gsmarena


http://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/huawei-lo-anh-mat-sau-co-the-la-dien-thoai-dau-tien-tren-the-gioi-co-toi-3-camera-sau-67378

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

as
FANS 1,233
FOLLOWERS 32,454
FOLLOWERS 1,066
Fanpage
Email
faeff
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây