bn top

MacBook thế hệ mới sẽ sử dụng bàn phím ảo –

Thứ bảy - 24/03/2018 03:34
Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn Bằng sáng chế mới bị rò rỉ của Apple cho thấy hãng này đang nghiên cứu bàn phím ảo mới dành cho những chiếc MacBook mới nhưng lại cho cảm giác bấm như trên những bàn phím thật. Những

Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

Bằng sáng chế mới bị rò rỉ của Apple cho thấy hãng này đang nghiên cứu bàn phím ảo mới dành cho những chiếc MacBook mới nhưng lại cho cảm giác bấm như trên những bàn phím thật.

Những hình ảnh về bằng sáng chế này cho ta thấy Apple đã có ý tưởng về một chiếc MacBook với bàn phím ảo. Bàn phím ảo này sẽ nhận tín hiệu khi chúng ta nhấn vào từng phím và tạo ra những phản hồi rung nhẹ, điều này có nghĩa là người dùng sẽ có được cảm giác như đang thao tác trên một bàn phím vật lý.

MacBook thế hệ mới sẽ sử dụng bàn phím ảo

Hình ảnh dưới đây cho thấy đây là một dạng phím linh hoạt có thể kết hợp cùng với laptop, iPad hoặc desktop.

MacBook thế hệ mới sẽ sử dụng bàn phím ảo 2

Apple cho biết rằng bàn phím này có lợi thế lớn hơn so với bàn phím vật lý thông thường đó chính là việc người dùng có thể tùy biến bố cục phím hoặc tùy chỉnh cho nhiều trường hợp sử dụng khác nhau.

Vì đây chỉ là đơn xin cấp bằng sáng chế nên việc sản phẩm này có được thương mại hóa hay không vẫn là dấu hỏi lớn. Thế nhưng với những tính năng hấp dẫn như trên thì rất có thể sáng chế này sẽ được xuất hiện trên chiếc MacBook Air giá rẻ mới hoặc 2 chiếc iPad mới. Bên cạnh đó bằng sáng chế về bàn phím chống bụi mới cũng khiến những người làm văn phòng mong đợi.

Nguyễn Hoàng

Theo: Mashable


http://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/macbook-the-he-moi-se-su-dung-ban-phim-ao-voi-cam-giac-nhu-ban-phim-vat-ly-67764

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

as
FANS 1,233
FOLLOWERS 32,454
FOLLOWERS 1,066
Fanpage
Email
faeff
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây