bn top

Motofone F3 là điện thoại có notch đầu tiên –

Thứ bảy - 24/03/2018 14:34
Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn Không phải iPhone X hay Essential Phone là điện thoại có tai thỏ trên màn hình đầu tiên. Cách đây 12 năm, Motofone F3 đã sở hữu điều đó rồi. Vào tháng năm 2017, Andy Rubin, một trong những

Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

Không phải iPhone X hay Essential Phone là điện thoại có tai thỏ trên màn hình đầu tiên. Cách đây 12 năm, Motofone F3 đã sở hữu điều đó rồi.

Motofone F3 là điện thoại có notch đầu tiên

Vào tháng năm 2017, Andy Rubin, một trong những cha đẻ của Android công bố điện thoại Essential Phone với thiết kế tối giản và hiện đại. Một trong những tính năng nổi bật nhất của nó chính là sự xuất hiện của vết cắt nhỏ bên trong màn hình, nơi đặt camera phía trước vì không có đủ chỗ cho chi tiết này ở phía trên.

Tuy nhiên, sau đó Apple đã mang iPhone X tới trong lễ kỷ niệm lần sinh nhật iPhone thứ 10 với một notch (tai thỏ) lớn hơn, rõ rệt hơn so với Essential Phone. Ở đó, gã khổng lồ công nghệ Mỹ đã đem tất các cảm biến cùng loa thoại đặt vào đó. Cho tới thời điểm này, chúng ta vẫn quen gọi khu vực này là “notch”. Nhưng cả 2 smartphone mình vừa nói đều không phải là những điện thoại đầu tiên sở hữu chi tiết đó.

Motofone F3 là điện thoại có notch đầu tiên

Motofone F3 là điện thoại có notch đầu tiên

Cách đây 12 năm, Motorola đã giới thiệu Motofone F3. Sản phẩm đi tiên phong thực sự khi có một màn hình với vết cắt hoàn hảo ở chính giữa. Đó là vào tháng 6 năm 2006, nó được bán ra thị trường với giá rẻ chỉ khoảng 1 triệu đồng. Ở thời đó, Motofone F3 chỉ có các tính năng cơ bản như nghe, gọi, nhắn tin… 

Như bạn có thể thấy trong bức ảnh, điện thoại có màn hình khá nhỏ và xuất hiện vết cắt lớn hình bán nguyệt ở phía chính giữa màn hình. Ở hai bên, Motofone F3 có xuất hiện 2 khoảng trống, được thiết kế để hiển thị mức pin và độ phủ sóng của thiết bị.

Có một chi tiết thú vị nữa về Motofone F3 chính là về thiết kế của nó. Ở thời điểm năm 2006, điện thoại này cũng chỉ có độ dày hơn 10mm, trở thành chiếc điện thoại Motorola mỏng nhất cho tới khi Moto Z2 Play ra đời.

Ngọc Bình

Theo andro4all


http://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/day-moi-la-dien-thoai-dau-tien-co-tai-tho-tren-the-gioi-khong-phai-iphone-x-67589

 Từ khóa: ra mắt, sở hữu, hấp dẫn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

as
FANS 1,233
FOLLOWERS 32,454
FOLLOWERS 1,066
Fanpage
Email
faeff
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây