bn top

Samsung đặt mục tiêu bán được 43 triệu máy Galaxy S9 –

Thứ bảy - 24/03/2018 14:34
Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn Với nhiều cải tiến đáng chú ý trên bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Samsung đặt mục tiêu bán được 43 triệu máy, nhiều hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus. Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy

Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

Với nhiều cải tiến đáng chú ý trên bộ đôi Galaxy S9 và S9 Plus. Samsung đặt mục tiêu bán được 43 triệu máy, nhiều hơn so với Galaxy S8 và S8 Plus.

Samsung đặt mục tiêu bán được 43 triệu máy Galaxy S9 (Ảnh 1)

Bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus ra mắt được rất nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên gia và người dùng. Tự tin với những cải tiến trên bộ đôi của mình, Samsung đã đặt mục tiêu doanh số của bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus là 43 triệu máy. Mục tiêu doanh số này cao hơn so với bộ đôi Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus ra mắt vào năm ngoái.

Mục tiêu doanh số của Samsung năm nay không nhiều hơn doanh số Galaxy S8 và S8 Plus cho lắm vì tình trạng chững lại của smarhphone hiện nay. Theo các nghiên cứu thì sức mua smartphone của người dùng đã giảm xuống, vòng đời điện thoại đã cao hơn so với trước đó. Các nhà sản xuất lớn đều bị ảnh hưởng bởi yếu tố này. Chình vì điều đó mục tiêu doanh số của Samsung về cặp đôi Galaxy S9 và Galaxy S9 Plus vẫn có thể thay đổi tùy theo tình hình của thị trường.

Các nhà phân tích dự báo rằng doanh số Galaxy S9 sẽ rơi vào khoảng 40 triệu đến 43 triệu máy trong năm nay. Vào năm ngoái Galaxy S8 và S8 Plus đã bán được 41 triệu máy, vẫn ít hơn Galaxy S7 với 48 triệu máy.

VuBeu

Theo: theinvestor


http://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/samsung-dat-muc-tieu-ban-duoc-43-trieu-may-galaxy-s9-va-galaxy-s9-plus-trong-nam-nay-67605

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

as
FANS 1,233
FOLLOWERS 32,454
FOLLOWERS 1,066
Fanpage
Email
faeff
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây