bn top

Sim ghép V6 tiếp tục bị fix –

Thứ bảy - 24/03/2018 03:35
Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn Hồi 5/3, sim ghép V6 đã tiếp tục được tung ra – Nhưng chỉ hơn 1 tuần đã bị Apple fix. Này hôm qua (13/03/2018), cộng động người dùng iPhone lock đã bàn tán về việc ICCID trên sim

Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

Hồi 5/3, sim ghép V6 đã tiếp tục được tung ra – Nhưng chỉ hơn 1 tuần đã bị Apple fix.

Này hôm qua (13/03/2018), cộng động người dùng iPhone lock đã bàn tán về việc ICCID trên sim ghép V6 lại tiếp tục không thể sử dụng. Tất cả các máy iPhone khóa mạng đều trở thành iPod khi thay SIM, cũng như khôi phục cài đặt gốc.

iPhone 7 Plus, iPhone 6 và 6 Plus lock hiện nay đều bị chung một tình trạng nêu trên, trong khi đó iPhone 6S và 6S Plus có vẻ không bị ảnh hưởng – Nhưng để đảm bảo an toàn, không nên tháo SIM hoặc reset máy trong thời gian nhạy cảm này.

Sim ghép V6 tiếp tục bị fix

Chỉ mới 3 tháng từ thời điểm đầu năm, SIM ghép đã phải trải qua 4 phiên bản, càng về sau lại tốn nhiều thời gian hơn, nhưng “sống” không lâu và đều liên tục bị Apple fix – V7, V8 chắc chắn sẽ được tung ra, nhưng liệu bạn có chấp nhận một chiếc điện thoại cứ liên tục trở thành chặn giấy chỉ sau thời gian ngắn hay không?

Cách tốt nhất, và để phòng những rủi ro không đáng có là nên sử dụng một chiếc iPhone hàng quốc tế – Dù là đã qua sử dụng, hay mới. Bạn có thể tham khảo các sản phẩm đang bán tại FPT Shop thông qua 2 đường link bên dưới

Xem thêm:

Tú Anh


http://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/sim-ghep-v6-tiep-tuc-bi-fix-iphone-lock-se-het-cua-song-tai-viet-nam-67622

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

as
FANS 1,233
FOLLOWERS 32,454
FOLLOWERS 1,066
Fanpage
Email
faeff
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây