bn top

Youtube trên iOS được bổ sung chế độ Dark Mode –

Thứ bảy - 24/03/2018 03:35
Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn Sau một thời gian mở ngẫu nhiên cho một số tài khoản, cuối cùng thì Google cũng đã cho phép tất cả người dùng iOS có thể chọn giao diện Dark Theme cho YouTube. Theo Digitaltrends, YouTube đã được

Like để được cập nhật tin siêu phẩm sắp ra mắt và khuyến mãi hấp dẫn

Sau một thời gian mở ngẫu nhiên cho một số tài khoản, cuối cùng thì Google cũng đã cho phép tất cả người dùng iOS có thể chọn giao diện Dark Theme cho YouTube.

Youtube mang Dark Mode lên iOS

Theo Digitaltrends, YouTube đã được phát triển chế độ Dark Mode nhằm bảo vệ mắt của người dùng, đem lại sự thoải mái khi sử dụng lâu dài và tiết kiệm năng lượng hơn, đặc biệt là trên những thiết bị sử dụng màn hình OLED như chiếc iPhone X. Nó tương tự như chế độ tối của Twitter giúp chuyển giao diện ứng dụng sang màu tối hơn dễ nhìn hơn.

Chế độ Dark Mode

Được biết, hiện tại tất cả người dùng iOS đều có thể bật và tắt tính năng này bằng cách chạm vào biểu tượng tài khoản ở góc trên bên phải ứng dụng và chọn Setting > Dark Theme. Khi người dùng thoát khỏi Cài đặt, nền của ứng dụng sẽ tự động chuyển sang màu đen.

Hiện tính năng khá hữu ích này mới chỉ xuất hiện trên các thiết bị iOS nhưng trong tương lai gần người dùng Android cũng sẽ sớm nhận được một bản cập nhật với chức năng tương tự nhưng dự kiến nó sẽ đến chậm hơn. Do đó, hãy kiên nhẫn đợi thêm nhé!

NTT

Theo: Digitaltrends


http://fptshop.com.vn/tin-tuc/tin-moi/youtube-tren-ios-chinh-thuc-ho-tro-giao-dien-dark-mode-che-do-toi-bao-ve-mat-nguoi-dung-67619

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

as
FANS 1,233
FOLLOWERS 32,454
FOLLOWERS 1,066
Fanpage
Email
faeff
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây